ỐNG GIÓ VUÔNG INOX

Mô tả

Ống gió inox  là thiết bị được sử dụng để dẫn không khí trong bất kì không gian nào, mang lại chất lượng tốt hơn cho nguồn không khí bên trong, tức là kiểm soát được nhiệt độ, bổ xung oxy, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi, khói bụi, khí carbon dioxide, hơi nóng và các loại vi khuẩn trong không khí. ống gió giúp không khí bên ngoài được lưu thông dễ dàng trong tòa nhà đó, ngăn chặn tình trạng bị uế khí, trì trệ khí bên trong, gây ngột ngạt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.

Không có mô tả ảnh.

Ưu điểm ống gió inox :

Inox được biết đến là 1 vật liệu không gỉ, có độ bền cao, nhẹ và độ bóng sáng rất tốt. Vì vậy nếu dùng inox để làm ống thông gió thì sản phẩm cũng sẽ được thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của loại vật liệu này. Ống gió inox  thường rất bền, không bị oxy hóa, không gỉ, có thể dùng lâu dài mà vẫn giữ được độ sáng. Ống gió inox cũng đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ nhất định, chúng khiến không gian sáng hơn, đẹp hơn so với việc dùng ống gió làm bằng các loại vật liệu khác.

Ngoài ra, ống thông gió inox cũng có trọng lượng khá nhẹ có thể dễ dàng cho công tác di chuyển, vận chuyển đến nơi cần lắp đặt. Inox là loại vật liệu đang ngày càng được ứng dụng cao vào các thiết bị kĩ thuật công nghiệp chính bởi những ưu điểm này của chúng, và cũng nhờ đó mà rất nhiều người dùng thích sử dụng ống gió inox.

Không có mô tả ảnh.

Nhược điểm của ống gió inox : 

Ống gió inox bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì cũng còn tồn tại những nhược điểm nhất định. Nhược điểm lớn nhất chính là vấn đề giá cả, với vật liệu là inox thì giá của ống gió thường khá đắt và đắt hơn so với 1 vài vật liệu khác nhưng đổi lại khách hàng sẽ có 1 sản phẩm vừa bền vừa đẹp.

Nhược điểm thứ 2 của ống thông gió inox chính là sự khó khăn trong thi công. Vì chính những tính chất của vật liệu mà quá trình lắp đặt thi công ống gió inox cần phải cẩn thận hơn, tỉ mỉ và tốn thời gian hơn. Chính vì vậy nó sẽ đẩy giá nhân công lên cao hơn, khiến người dùng tốn kém khá nhiều chi phí  nhưng đổi lại chúng cũng đem đến những lợi ích không nhỏ.

Không có mô tả ảnh.

 

Không có mô tả ảnh.

Vì vậy, trước khi lựa chọn mua 1 sản phẩm ống thông gió khách hàng có thể tham khảo ưu nhược của các loại ống gió nói chung và ống gió inox nói riêng để có được những thông tin cơ sở cho sự lựa chọn đúng đắn.

Ống gió Inox hoạt động dẫn gió bằng cách thức : luồng khí tự nhiên sẽ được tiếp thu và hòa chung  vào đường ống thông qua thiết bị cấp khí . Khí được đưa vào một số lượng đáng kể nguồn oxi tươi vào phòng, tạo nên một không gian tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Với vai trò là đường ống trung gian, ống khí giúp không khí lưu động tốt, lọc bụi bẩn và đẩy các chất độc hại ra bên ngoài nhất là các môi trường thường sản sinh khói bụi, như xưởng dệt, xưởng may, xưởng giấy, hầm đỗ xe,dẫn khí cho tòa nhà…  mang lại môi trường trong lành, an toàn.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ỐNG GIÓ VUÔNG INOX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *SẢN PHẨM THÔNG GIÓ , LÀM MÁT