Báo giá ống gió vuông và phụ kiện năm 2022

Ống gió tròn vuông là loại ống được thiết kế và sử dụng trong các hệ thống thông gió, làm mát, hệ thống HVAC… Ống gió được làm từ nhiều vật nhiều khác nhau như Tôn mạ kẽm (tôn tráng kẽm) Inox, nhôm…  Chức năng là dẫn thông khí của hệ thống điều hòa, hệ thống sưởi ấm, thải bụi… Vậy giá ống gió vuông như thế nào? lựa chọn loại ống gió nào phù hợp? và đặc tính sử dụng ra sao? cùng Thiên Phong xem chi tiết trong bài viết sau:

báo giá ống gió vuông tráng kẽm

Chức năng và đặc tính ống gió vuông

Chức năng mà ống vuông đảm nhận khá đa dạng. Bao gồm làm ống dẫn thông khí của hệ thống điều hòa, hệ thống hút bếp, hút khói, hệ thống thải bụi, sưởi ấm…

Ống gió vuông có mấy loại?

Hiện nay ống gió vuông được phân chia dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Từ nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm cho đến hình thức bên ngoài của sản phẩm. Ống gió phân loại theo nguyên liệu cấu thành: hai nguyên liệu tham gia vào trong quá trình sản xuất ống gió có thể kể đến hai nguyên liệu chính đó là: tôn mạ kẽm và inox.

 báo giá ông gió

Ống gió tôn mạ kẽm:

 • Ống gió tôn tráng kẽm có thể được sản xuất thành nhiều loại, kích thước đa dạng khác nhau bao gồm: ống vuông tráng kẽm, ống tiêu âm, ống gió chống cháy,…
 • Bởi vậy mà khi tìm hiểu về báo giá ống gió tôn tráng kẽm, bạn sẽ thấy sự phong phú với nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi công trình. Bao gồm cả công trình dân dụng (nhà ở, chung cư,…) cho đến các công trình có quy mô lớn như tòa nhà, nhà xưởng, khu công nghiệp,…
 • Trong đó độ dày, chủng loại của sản phẩm được tuân thủ theo yêu cầu của từng đơn hàng cụ thể. thường từ 0.6mm đến 1.15mmm tùy thuộc theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Xem thêm: ỐNG GIÓ VUÔNG THẲNG

Ống gió inox

 • Ống gió inox được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là trong hệ thống mang tính chất lượng cao. độ ăn mòn lớn.
 • Vật liệu của ống gió vuông inox thường là : inox 430, inox 304, inox 201…
 • Độ dày phổ biến từ 0.5-1.5 (mm)
 • Ống gió vuông inox tiết diện chữ nhật được sử dụng phổ biến hơn. Ống làm bằng inox phù hợp với kết cấu nhà ,dễ treo đỡ ,chế tạo , dễ bọc cách nhiệt,
 • Đặc biệt chuyên Sản xuất các loại phụ kiện bằng inox như : côn thu, cút, tee, chạc ba, chạc tư … dễ chế tạo hơn các kiểu tiết diện khác.
 • Ống gió vuông inox chuyên dụng cho hệ thống hút khói bếp nhà hàng, dùng cho hệ thống hút khói và xử khí khí thải trong nhà máy

Xem ngay sản phẩm: Ống gió inox 

Tiêu chuẩn kỹ thuật ống gió vuông

Đối với ống gió vuông, có rất nhiều tiêu chí để đánh giá kỹ thuật, thường sẽ có 2 tiêu chí để đánh giá. Chủng loại, yêu cầu kỹ thuật và kích thước ống.

Chủng loại ống vuông:

Được chia thành nhiều loại như ống gió vuông bích TDC, TDF, ống nẹp C, nẹp V, ống gió chống cháy EI,…

Kích thước ống:

Phụ thuộc vào độ dày tôn, chiều dài, chiều rộng của ống.

Yêu cầu kỹ thuật:

Mỗi loại sẽ được thiết kế để phù hợp cho từng điều kiện sử dụng, yêu cầu về đặc tính, khả năng chịu nhiệt khác nhau thì giá cũng khác nhau.

Bảng báo giá ống gió vuông:

giá ống gió vuông

Thiên phong là nhà sản xuất và cung cấp ống gió hàng đầu tp hcm và khu vực lân cận. hiện nay chúng tôi chuyên gia công về ống thông gió vuông các loại. Chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn cung lớn cho các nhà thầu HVAC, ME,… Nguyên vật liệu chúng tôi đa dạng từ inox cho tới tôn mạ kẽm, từ các nhà sản xuất tôn mạ kẽm hàng đầu Việt Nam như Hoa Sen, Thăng Long, Phương Nam….

Chúng tôi bảo đảm về sản phẩm thật, báo giá công khai và cạnh tranh nhất kèm theo là chất lượng tốt nhất cho nhà đầu tư.

Thiên Phong mời quý khách tham khảo bảng báo giá ống gió vuông của chúng tôi với các chủng loại, kích thước có sẵn. Chúng tôi có đội ngủ bốc tách khối lượng theo từng dự án riêng, quý khách cần tư vấn nhanh chóng xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0917245375 hoặc 0918 617 988

Sau đây là bảng báo giá tham khảo:

Bảng báo giá ống thông gió vuông, chữ nhật năm 2022 tính theo m2 (kết nối nẹp C)

 • Tôn dày 0.48 = 121.000 / m2
 • Tôn dày 0.58 = 131.000 / m2
 • Tôn dày 0.75 = 169.000 / m2
 • Tôn dày 0.95 = 197.000 / m2
 • Tôn dày 1.15 = 238.000 / m2

Để có bảng giá ống gió vuông chính xác nhất, quý khách vui lòng gửi khối lượng ống hoặc bản vẽ thiết kế hệ thống ống gió để Thiên Phong bốc tách và báo giá chính sát nhất cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *