Cửa gió hệ thống làm mát

Hệ thống làm mát tại nhà xưởng hiện nay đang được các doanh nghiệp áp dụng rất nhiều. Chúng vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo cho mọi người luôn có một bầu không khí làm việc thoải mái và an toàn. Hôm nay, Thiên Phong sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về bộ phận cửa gió cho hệ thống làm mát nhé!

Cửa gió hệ thống làm mát là gì?

Cửa gió hay còn gọi là miệng gió của hệ thống làm mát. Người ta thường sử dụng chất liệu nhôm để làm cửa gió và trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.

Ngoài yêu cầu về kĩ thuật trong việc phân phối, điều hòa không khí thì cửa gió cũng cần phải đảm bảo về tính mỹ quan, độ bền đẹp cho việc thi công ở các công trình. Cửa gió chính là bộ mặt chính mà mọi người dễ nhìn nhất nên tính thẩm mỹ của nó rất là quan trọng. Từ bộ phận cửa gió làm mát chúng ta có thể đánh giá được phần nào cả hệ thống làm mát nhà xưởng. Với chất liệu 100% từ nhôm, cửa gió này rất đảm bảo kỹ thuật cho các công trình và còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Phân loại cửa gió cho hệ thống làm mát của Thiên Phong

Với dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, Thiên Phong luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí với tiêu chí khách hàng đề ra. Có 3 loại cửa gió thông dụng là:

– Cửa gió dòng B

cua gio TPC 1B

  • Đặc điểm: Cửa gió dòng B là loại cửa gió làm mát điểm, được lắp dưới bụng ống gió. Loại này dành cho những vị trí cần làm mát cục bộ phạm vi thổi gần.
  • Thành phần cấu tạo: Chúng có 1 lớp lá và 1 khung, với chất liệu 100% từ nhôm cao cấp, chịu lực cực tốt, nhẹ, ít bị oxi hóa, bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh từng lá gió phù hợp.
  • Chức năng: Đây là loại thông gió điểm, phạm vi làm mát có đường kính dài 1-2 m, vị trí đặt máy cao 3m. Thường được lắp ở bụng ống gió. Không motor đảo chiều và có 2 hướng điều chỉnh.

Cửa gió dòng B còn có các loại như dòng 1B: 320×250 (mm), dòng 2B: 410×220 (mm) có 2 ô lá gió,và dòng 4B 410×410 (mm) có 4 ô lá gió.

– Cửa gió dòng E

cua gio TPC E4040

Đặc điểm: Cửa gió dòng E là loại cửa gió làm mát định hướng, được lắp bên hông, dưới bụng hoặc cuối ống gió. Dành cho làm mát cục bộ phạm vi thổi xa.

Trong dòng E có các loại cửa gió như: E3030, E3040, E4040, E6868,…

– Cửa gió dòng S

cua gio TPC 8S

Đặc điểm: Cửa gió dòng S là loại cửa gió làm mát đa hướng, được lắp bên hông hoặc cuối ống gió. Dành cho làm mát cục bộ và làm mát tổng thể.

Trong dòng E có các loại cửa gió như: 1S, 2S, 2SM, 4SB,…

Cửa gió có những vai trò đặc biệt nào?

– Cửa gió có vai trò rất quan trọng đối với hệ thống làm mát nhà xưởng. Chúng lấy không khí nóng, bên trong nhà xưởng thông qua cửa gió thoát ra ngoài. Việc kết hợp với các bộ phận khác, cửa gió luôn tạo cảm giá thoải mái cho môi trường làm việc, tạo chất lượng và năng suất làm việc tốt.

– Luôn tạo cảm giác mát mẻ, an toàn cửa gió còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, là bộ mặt sáng cho cả hệ thống làm mát.

– Cửa gió vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa bền đẹp và thời gian sử dụng chúng được lâu dài. Phù hợp với nhưng yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp có các nhà xưởng đang hoạt động.

– Ngoài ra, chúng ta có thể gắn thêm các thiết bị giúp hệ thống được hoạt động tốt hơn, ổn định hơn như lưới lọc bụi, lưới chắn côn trùng,…

Ứng dụng cửa gió nhôm trong hệ thống làm mát nhà xưởng

Cửa gió nhôm được sử dụng rộng rãi trong hệ thống làm mát bởi chúng có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn so với cửa gió nhựa. Rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm này.

Giá thành của cửa gió làm mát trên thị trường

Bộ phận cửa gió được phân bố rất rộng rãi trong các nhà sản xuất cho hệ thống làm mát. Với nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu đa dạng và phong phú giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn lắp đặt.

Hệ thống làm mát tại các nhà xưởng với quy mô rất lớn, vậy nên chúng ta cần tìm hiểu, tham khảo kĩ càng để tránh gặp các sự cố về chất lượng, không đảm bảo ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Cửa gió làm mát có rất nhiều giá cả khác nhau, tùy theo dòng, số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Để có báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lương dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Địa chỉ: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 11.14A, Khang Gia Building, Phường 14, Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

MST: 0312864774

Email: cokhithienphong@gmail.com

Hotline: 0918617988

Website: https://cokhithienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *