Lắp đặt cửa gió đạt yêu cầu thẩm mỹ cao

Đối với các công trình xây dựng nói chung và xây dựng công nghiệp nói riêng, an toàn thôi chưa đủ mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong đó, việc lắp đặt hệ thống điều hoà thông gió là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả và thẩm mỹ của công trình. Để giúp bạn có những sự lựa chọn tốt nhất, Thiên Phong xin giới thiệu những loại cửa gió phù hợp thẩm mỹ với công trình của bạn.

Làm sao để lắp đặt hệ thống cửa gió đạt yêu cầu – thẩm mỹ cao?

 1. Khái quát hệ thống cửa gió hiện nay

Hệ thống cửa gió được khá nhiều người biết đến, nhất là trong ngành hệ thống điện lạnh. Muốn lắp đặt hệ thống cửa gió vừa đảm bảo chất lượng lại có tính thẩm mỹ cao thì chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề gì? Làm sao để hiểu những chức năng, lợi ích của chúng đem lại? Hãy cùng Thiên Phong tìm hiểu một số kinh nghiệm về cửa gió như sau:

Hệ thống cửa gió được sản xuất theo nhiều kích thước, mẫu mã, phân loại khác nhau tùy vào đơn vị thiết kế sản phẩm. Một số loại cửa gió được sử dụng phổ biến hiện nay như:

 • Cửa gió nan thẳng bầu dục một lớp nan
 • Cửa gió nan thẳng bẩu dục hai lớp nan
 • Cửa gió nan Z
 • Cửa gió nan khuếch tán, …
 1. Hiệu quả sử dụng của cửa gió

 • Hệ thống cửa gió có chức năng chính là mang lượng không khí bên ngoài vào bên trong và đẩy những khí bụi bẩn, ẩm mốc,… ra bên ngoài.
 • Cửa gió còn vận chuyển không khí một cách tốt nhất, làm hạn chế tối đa những không khí nóng, ô nhiễm làm ảnh hưởng xấu đến con người nơi đây.
 • Đối với hệ thống cửa gió rất quan trọng tại các xí nghiệp, nhà xưởng,… chúng sẽ mang lại một bầu không khí trong sạch, an toàn từ đó năng suất lao động cũng sẽ tăng lên.
 • Bạn chẳng cần phải lo ngại về vấn đề ngưng trệ không khí. Bởi trong những ngôi nhà thường ít xảy ra nhưng những khu công nghiệp, nhà xưởng với lượng công nhân nhiều, hàng hóa lớn thì vấn đề đó là đương nhiên. Vậy nên cửa gió sẽ vận chuyển không khí luân phiên, điều hòa giúp quá trình hô hấp của con người sẽ trở nên hiệu quả hơn.

 1. Một số lưu ý để lắp đặt cửa gió yêu cầu tính thẩm mỹ cao

Vậy để lắp đặt cửa gió đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì nên chú ý khâu nào?

 • Lựa chọn màu sơn cửa gió

Với những xí nghiệp nhà xưởng việc chọn màu sơn có thể sẽ dễ dàng hơn, nhưng với nhà hàng, quán ăn,… họ sẽ cần chú trọng đến việc chọn màu sắc bởi chúng sẽ liên quan với nhau và đảm bảo tính mỹ thuật cao. Vậy nên hiện nay có rất nhiều cửa gió mang màu sắc riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có nhiều chủ đầu tư họ sẽ chọn hình thức lắp đặt cửa gió bên ngoài mà không giấu vào bên trong trần. Có thể họ cố ý làm không gian thêm ấn tượng và tạo sự khác biệt. Bạn nên chú ý và lựa chọn kĩ càng, lên kế hoạch tính toán lưu lượng khi cung cấp cũng như đẩy không khí ra ngoài để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.

 • Thiết lập kế hoạch theo bảng thiết kế

Muốn hoàn thành một công trình nào đó bắt buộc phải có sơ đồ theo kế hoạch rõ ràng chi tiết, nếu bạn có được một bảng thiết kế hoàn chỉnh thì việc lắp đặt cửa gió sẽ nhanh chóng và chính xác hơn.

Đảm bảo hạn chế được việc thiếu sót trong quá trình lắp đặt cửa gió nói riêng và cả hệ thống ống gió nói chung.

 • Lựa chọn đơn vị lắp đặt chất lượng

Đối với các công trình xây dựng nói chung, không thể thiếu đi sự xuất hiện của cửa gió. Cửa gió không chỉ mang tới không khí cho toàn bộ công trình, điều hòa không khí mà còn trở thành thiết kế tô điểm cho toàn bộ công trình đó. Vậy mua cửa gió ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Cần phải chú trọng về sản phẩm chính hãng, đội ngũ thi công, chuyên viên tư vấn… có đem lại sự hài lòng cho bạn.

Chúng tôi hiểu được vai trò của không khí sạch là vô cùng quan trọng với con người. Lắp đặt hệ thống cửa gió  để không khí được lưu thông là điều vô cùng cần thiết. Các sản phẩm cửa gió được thiết kế và sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu tối đa trao đổi không khí bên trong và bên ngoài công trình. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả lại hợp lý cho nhu cầu người sử dụng. Bạn có thể yên tâm để lựa chọn Thiên Phong là nơi đặt cả niềm tin.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Địa chỉ: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 11.14A, Khang Gia Building, Phường 14, Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

MST: 0312864774

Email: cokhithienphong@gmail.com

Hotline: 0918617988

Website: https://cokhithienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *