Máy làm mát không khí nhà xưởng

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm hệ thống máy làm mát không khí nhà xưởng cho mọi không gian, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện năng tối đa mà không lo về giá. Nếu bạn còn đang lo lắng làm cách nào để làm mát nhà xưởng của mình thì việc sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng là giải pháp tối ưu.

Máy làm mát nhà xưởng là gì?

Trước thực trạng hiện nay, nhiều chủ doanh nghiệp “nóng mặt” với  hóa đơn tiền điện mỗi tháng khi sử dụng hệ thống máy lạnh, quạt công nghiệp tiêu hao năng lượng quá lớn thì sự ra đời của máy làm mát công nghiệp đã làm “dịu lại” tình trạng trên. Vậy máy làm mát không khí nhà xưởng là gì?

Máy làm mát nhà xưởng là thiết bị được thiết kế chuyên dụng cho nhà xưởng, nhà máy. Với hiệu suất làm lạnh nhanh, giảm nhiệt độ xuống thấp nhất giúp con người máy móc làm việc hiệu quả hơn.

Tùy theo diện tích nhà xưởng mà chúng ta chọn mã sản phẩm phù hợp. Số lượng máy tối đa để có thể làm mát đến nhiệt độ 26 độ C.

may lam mat khong khi dat ben ngoai

Tại sao sử dụng máy làm mát nhà xưởng?

Việc áp dụng phương pháp làm mát bằng hơi nước tự nhiên, kết hợp cùng tấm làm mát cooling pad nên hệ thống máy làm mát có khả năng trao đổi nhiệt và làm mát diện rộng đến bất ngờ. Dưới đây là những tính năng vượt trội của hệ thống làm mát nhà xưởng mang lại:

  • Tiết kiệm điện năng và đem lại hiệu quả về chi phí cho chủ đầu tư.
  • Hệ thống máy làm mát nhà xưởng luôn duy trì nhiệt độ ổn định trong nhà máy sản xuất, lạnh sâu mà không bị phụ thuộc vào môi trường tự nhiên.
  • Độ ồn thấp: Độ ồn của hệ thống không đáng kể
  • Máy làm mát nhà xưởng phù hợp trong môi trường vốn luôn chật hẹp và tù túng của các công trình xây dựng đặc biệt là trong các nhà máy, nhà xưởng.
  • Các tính năng đơn giản, dễ sử dụng, có nhiều kiểu dáng đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Chính vì vậy máy làm mát nhà xưởng Thiên Phong sẽ giới thiệu với quý khách 2 giải pháp làm mát nhà xưởng bằng hơi nước vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Hệ thống làm mát bằng hơi nước được chia làm 2 loại theo nguyên lý hoạt động là:

  1. Nguyên lý hoạt động hệ thống làm mát áp suất dương:

Khi khởi động hệ thống làm mát một phần hơi nước sẽ bay vào không khí để hạ bớt nhiệt độ, phần còn lại quay lại hệ thống để tiếp tục vòng tuần hoàn mới . Với hệ thống máy bơm cấp nước, luôn có một lượng nước bổ sung cho phần nước đã bay hơi. Chính vì sự tuần hoàn hơi nước này mà lượng nước tiêu thụ tiết kiệm hơn, khả năng làm mát, làm sạch nhà xưởng cũng tốt hơn nhiều hệ thống làm mát khá

  1. Nguyên lý hoạt động hệ thống làm mát áp suất âm:

Hệ thống hoạt động bằng nguyên lý tạo áp suất bên trong nhà xưởng.  Một đầu nhà xưởng gắn quạt hút  với lưu lượng lớn hút khí nóng, và bụi bẩn ra ngoài. Đầu còn lại đối diện được lắp các giàn mát mát, những giàn làm mát này được cung cấp nước thường xuyên bằng cách tưới đều nước trên đỉnh tấm phân phối bên trong giàn, sau đó nước sẽ thấm vào bề mặt tấm làm mát. Nước sau khi  thấm qua tấm làm mát sẽ về hệ thống máng nước và tiếp tục vòng tuần hoàn mới.

Doanh nghiệp bạn đang có ý định tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Địa chỉ: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 11.14A, Khang Gia Building, Phường 14, Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

MST: 0312864774

Email: cokhithienphong@gmail.com

Hotline: 0918617988

Website: https://cokhithienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *