Ống gió tròn xoắn chất lượng TP.HCM

Ống gió tròn xoắn hiện là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình dân dụng, nhà xưởng, khu công nghiệp… với mục đích làm kênh dẫn gió, cấp khí đồng thời làm sạch không khí bên trong. Vậy nên mua ống gió tròn xoắn ở đâu chất lượng nhất tại TP. HCM?

Ống gió tròn xoắn là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống gió như ống gió tròn xoắn, ống gió vuông. Mỗi loại ống gió đều có những đặc tính khác nhau. Do vậy, tùy theo kết cấu của công trình cũng như yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng ta chọn loại ống gió phù hợp. Tuy nhiên, ông gió tròn xoắn được lựa chọn sử dụng phổ biển bổi tính năng nổi bật của nó. Ống gió tròn xoắn có tính năng truyền dẫn không khí theo đường thẳng. Ông gió tròn xoắn được làm từ các nguyên vật liệu khác nhau như tôn mạ kẽm, inox… nên có tuổi thọ sử dụng cao. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tính chất của công trình mà lựa chọn chất liệu phù hơp.

ong gio tron xoan

Lợi ích của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu thế khá nổi trội và tình thẩm mĩ cao. Vì vậy sử dụng ống gió tròn xoắn có nhiều lợi thế như:

  1. Tính thẩm mỹ cao

Khi nói về tính thẩm mỹ thì ống gió tròn xoắn luôn nhận được điểm cộng bởi nó có thể linh hoạt tăng giảm độ dài hoặc lựa chọn kích cỡ có sẵn để phù hợp trong lắp đặt, dễ dàng xuyên thấu công trình. Bên cạnh đó, việc có thể điều chỉnh kích thước đường kính khác nhau cũng rất thuận cho việc lựa chọn và lắp đặt trong thi công.

  1. Quá trình lắp đặt dễ dàng

Ống gió tròn xoắn thường sử dụng măng sông hoặc loe đầu sử dụng khớp nối nhanh, điều đó giúp việc lắp đặt ống gió tròn xoắn trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi và  tiết kiệm.

  1. Giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng ống gió tròn xoắn giúp cho chủ đầu tư giảm bớt chi phí cũng như các chi phí vận hành do có độ gỉ thấp. Bên cạnh đó còn làm tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Đồng thời, ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn, hạn chế tối đa chi phí bảo hành, bảo dưỡng, làm sạch ống gió.

Ngoài ra ống gió tròn xoắn còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chính vì yếu tố tối ưu về tiết diện ống nên chi phí vận chuyển vật liệu từ phía nhà sản xuất đến công trình được giảm đi đáng kể.

  1. Kích cỡ lắp đặt phù hợp thiết kế

Chính vì ống gió xoắn có thể điều chỉnh kích thước đường kính khác nhau do vậy mà nó phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Đồng thời, sản phẩm đảm bảo mỹ quan công trình và mục đích người sử dụng.

  1. Độ bền cao

Hầu hết các ống gió xoắn đều được chế tạo từ từ inox, tôn mạ, kẽm và một số hợp kim khác nên có độ bền rất cao. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào loại công trình mà tuổi thọ của ống gió xoắn tăng lên.

  1. Độ ồn thấp

Trong đường ống ít có dòng rối, độ va đập của dòng khí với ống thành nhỏ nên độ ồn của hệ thống rất nhỏ. Những yếu tố này làm cho việc sử dụng ống gió tròn xoắn luôn phù hợp với những công trình yêu cầu độ ồn thấp như văn phòng, nhà hát, rạp chiếu phim.

  1. Tiết kiệm về hệ thống giá đỡ

Khoảng cách tối đa của hai giá đỡ là 3m. Đối với các công trình sử dụng nhiều ống gió thì việc lắp đặt ống gió tròn xoắn sẽ làm giảm thiểu rất nhiều chi phí vật liệu và nhân công cho việc lắp đặt hệ thống giá đỡ.

Địa chỉ thi công ống gió tròn xoắn tại TP. Hồ Chí Minh uy tín

Có thể nói rằng, ông gió tròn xoắn của Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Thiên Phong có thể giải quyết được vấn đề làm thế nào để tăng doanh thu mà vẫn đảm bảo độ bền cho công trình của doanh nghiệp.

Thiên Phong tin rằng, với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, độc quyền trên thị trường cùng với chi phí cực hấp dẫn sẽ là giải pháp tối ưu cho các công trình nhà ở, nhà xưởng, văn phòng của bạn.

Đến với Thiên Phong để mua được sản phẩm ống gió tròn xoắn với mức giá ưu đãi nhất, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Địa chỉ: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 11.14A, Khang Gia Building, Phường 14, Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

MST: 0312864774

Email: cokhithienphong@gmail.com

Hotline: 0918617988

Website: https://cokhithienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *