THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Tầng hầm, không gian trong nhà xưởng, nơi làm việc của công nhân… là những nơi dễ sinh ra nhiệt nóng. Chính vì thế cần lắp đặt – thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, để có môi trường làm việc tốt nhất cũng như máy móc được bảo dưỡng ở điều kiện tốt nhất.

Thi công hệ thống làm mát nhà xưởng chất lượng ở đâu?

Trong thời buổi phát triển hiện đại, ngày càng nhiều công trình công cộng, các nhà máy, khu chế xuất… được xây dựng, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để lắp đặt, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng là điều rất cần thiết. Có nhiều đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống làm mát hiện nay để chúng ta chọn lựa. Trong đó, Công ty TNHH và Kỹ thuật Thiên Phong với mục tiêu mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng là một sự lựa chọn an toàn.

Hệ thống làm mát nhà xưởng hoạt động như thế nào?

Khoa học kỹ thuật phát triển, việc thiết kế các máy làm mát và hệ thống làm mát ngày càng đa dạng và nhiều mẫu mã. Hai loại hệ thống làm mát nhà xưởng được sử dụng phổ biến hiện nay là dùng quạt thông gió gắn tường công nghiệp kết hợp khung màng nước và dùng máy làm mát thổi trực tiếp vào nhà xưởng.

Nếu sử dụng máy làm mát nhà xưởng, chúng ta có hai loại:

– Loại 1: máy làm mát di động chuyên dùng cho nhà xưởng có tính chất công việc di chuyển linh động;

– Loại 2: máy làm mát cố định được gắn trực tiếp vào tường hoặc mái tôn.

Cơ chế hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng dựa theo 2 nguyên lý cơ bản. Gồm hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương và hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất âm. Do đó để thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cần thực hiện theo yêu cầu sau:

– Đối với thi công hệ thống làm mát áp suất âm: lắp đặt hệ thống các quạt hút gió công nghiệp, lắp đặt khung giàn trao đổi nhiệt.

– Đối với thi công hệ thống làm mát áp suất dương. Lắp đặt thi công hệ thống máy làm mát nhà xưởng. Lắp ống dẫn gió lạnh vào khu vực nhà xưởng. Lắp đặt hệ thống các gái đỡ và bệ máy, kết hợp lắp cửa gió và hệ thống bể nước tuần hoàn để làm mát. Lắp đặt thi công tụ điện điều khiển hệ thống làm mát. Lắp hệ thống máy bơm nước để cung cấp nước cho hệ thống máy làm mát, và các thiết bị, vật tư hệ thống điện cần thiết khác.

thi cong he thong lam mat

Cần lưu ý điều gì khi thi công hệ thống làm mát nhà xưởng?

Như chúng ta đã biết, nhiệt độ, khí hậu trong nhà xưởng ảnh hưởng rất lớn đến mặt hàng sản xuất. Vì vậy, nhiệt độ trong nhà xưởng cần được ổn định bằng cách thi công hệ thống làm mát nhà xưởng.

Trong điều kiện làm việc với số lượng công nhân đông đòi hỏi phải có môi trường làm việc tốt để bảo vệ sức khỏe cho người lao động, làm giảm mức thấp nhất ảnh hưởng sức khỏe khi làm việc.

Trong quá trình hoạt động, lượng khói bụi, mùi hôi phát ra từ máy móc thiết bị, các mặt hàng sản xuất rất lớn và cần được xử lí triệt để, tạo môi trường sạch sẽ.

Thi công hệ thống làm mát nhà xưởng như thế nào?

Bước đầu tiên là chúng ta cần phải đi thực tế để khảo sát công trình cần thực hiện. Sau đó lên kế hoạch và thiết kế hệ thống làm mát sao cho hợp lý.

Bước hai, lên bản vẽ chi tiết và rõ ràng cho hệ thống làm mát nhà xưởng.

Tiếp theo, liên hệ với nhà sản xuất hệ thống làm mát công nghiệp để mua những vật dụng, máy móc cần thiết.

Cuối cùng, chúng ta cần có một đội ngũ chuyên nghiệp để thi công. Có thể thuê dịch vụ trọn gói từ đơn vị thi công để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm tối đa thời gian.

Lợi ích của việc sử dụng, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng là gì?

Hệ thống làm mát nhà xưởng thích hợp cho mọi công trình trong mọi lĩnh vực khác nhau. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống làm mát nhà xưởng, tiết kiệm 30% so với hệ thống điều hòa.

Tận dụng vòng tuần hoàn của nước, giúp tiết kiệm nước đáng kể.

Nhiệt độ được hạ xuống ở mức ổn định, dễ chịu cho con người và các thiết bị, máy móc. Đối với những hệ thống làm mát nhà xưởng với chất lượng đã cũ, độ ồn tương đối cao, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, với hệ thống làm mát hiện đại của Thiên Phong – tiếng ồn của máy rất nhỏ, không đáng kể và nằm ở phạm vi cho phép.

Với tính năng không chỉ làm mát cho không gian làm việc, hệ thống làm mát nhà xưởng còn tạo ra và cung cấp ôxi một cách tốt nhất cho con người. Khi thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, không tốn nhiều chi phí, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, nhiều kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt, thi công của các nhà máy, công trình.

Qua những thông tin trên, hi vọng chúng tôi đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống làm mát nhà xưởng.

Một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để có thể thi công hệ thống làm mát nhà xưởng đạt yêu cầu đó là Cơ khí Thiên Phong, đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt và thi công hệ thống làm mát nhà xưởng chất lượng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Địa chỉ: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 11.14A, Khang Gia Building, Phường 14, Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

MST: 0312864774

Email: cokhithienphong@gmail.com

Hotline: 0918617988

Website: https://cokhithienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *