Hệ thống làm mát nào là tốt nhất hiện nay?

Hiểu được tâm lí khách hàng và nhu cầu thiết yếu của hệ thống làm mát, Công Ty TNHH Thương Mại và Kỹ thuật Thiên Phong chuyên cung cấp hệ thống làm mát tốt nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

1. Cơ sở sản xuất hệ thống làm mát như thế nào?

Sở hữu dây chuyền sản xuất công nghệ cao, cho ra dòng sản phẩm hệ thống làm mát tốt nhất hiện nay. Những đặc tính ưu vượt của hệ thống làm mát bên chúng tôi vượt qua hơn hẳn những dòng sản phẩm thông thường, công nghệ cũ. Thiên Phong là thương hiệu được nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng.

2. Lắp đặt hệ thống làm mát có khó không?

Chúng tôi đã có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường đã lâu về cách thiết kế, bố trí lắp đặt hệ thống làm mát. Đội  ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, lắp đặt hệ thống làm mát nhanh chóng, chính xác từng chi tiết.

he thong may lam mat

3. Hệ thống làm mát với mức giá cạnh tranh trên thị trường

Nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống làm mát hiện nay đang ngày càng tăng cao. Trên thị trường hiện nay có hàng loạt những công ty cung cấp dịch vụ mọc lên. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có tâm trong ngành làm việc của mình.

Tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống làm mát số 1 hiện nay. Cơ khí Thiên Phong có mặt trên thị trường là để phục vụ khách hàng và đáp ứng những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Không chỉ là nhà cung cấp hệ thống làm mát chất lượng, mà giá cả sản phẩm, giá lắp đặt bên công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá là “ giá mềm nhưng chất lượng”.

Một số nhà cung cấp hệ thống làm mát giả mạo trên thị trường luôn tung hô mức giá trên trời, cao ngất ngưỡng, đánh vào tâm lí nhiều khách hàng như: “Giá càng cao thì chất lượng càng yên tâm”.

Do tâm lý này mà không ít người đã lựa chọn sai đối tác để mua sản phẩm và lắp đặt hệ thống làm mát kém chất lượng, không theo mong muốn của mình.

4. Hệ thống làm mát như thế nào được xem là tốt nhất và đạt chuẩn chất lượng?

Để trở thành thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cũng như uy tín, các sản phẩm của hệ thống làm mát phải đạt những tiêu chuẩn sau đây:

  • Dây chuyền sản xuất hiện đại;
  • Tính năng vượt trội hơn hẳn những sản phẩm thường;
  • Máy móc trơn tru, vận hành êm trong nhiều năm liền;
  • Hiệu quả làm mát cao, khu vực làm mát rộng
  • Lỗi kỹ thuật không có hoặc máy móc rất ít hỏng hóc;
  • Không hao tốn quá nhiều chi phí;
  • Tiết kiệm điện năng;
  • Chi phí vận hạnh, bảo dưỡng hợp lí;
  • Bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất;
  • Giá cả phải chăng

he thong lam mat tot nhat

5. Những hệ thống làm mát nào được đánh giá cao?

– Hệ thống làm mát bằng nước hiệu quả chi phí phù hợp.

Sự xuất hiện của hệ thống làm mát cooling pad đã trở thành xu hướng mới trong ngành làm mát công nghiệp. Công nghệ làm mát bằng cooling pad được ứng dụng nhiều trong đời sống. Từ sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp và công nghiệp.

Chi phí lắp đặt và vận hành hệ thống làm mát cooling pad rẻ hơn nhiều so với hệ thống làm mát khác.

– Hệ thống làm mát bằng máy phun sương.

Giải pháp làm mát bằng máy phun sương cũng rất phổ biến hiện nay. Chúng bao gồm có máy bơm nước, nước được bơm tới các đầu phun sương, rất phù hợp trong những ngày nắng nóng.

Hệ thống điều hòa phun sương được ứng dụng trong nhiều nhà xưởng công nghiệp. Một số nhà hàng, quán cà phê cũng sử dụng hệ thống làm mát này. Với chi phí thấp, nhiều đơn vị đã sử dụng hệ thống làm mát khá là hiệu quả này.

Ngoài ra còn có những hệ thống làm mát khác.

Như vậy, mỗi hệ thống làm mát đều có những ưu điểm, nhược điểm  và tính năng ưu vượt nhất định.

 Nếu chưa nắm rõ thông tin cũng như tính năng khi sử dụng hệ thống làm mát, bạn cần phải tìm cho mình một trợ thủ đắc lực để được tư vấn chuyên sâu hơn về hệ thống làm mát.

“ Luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết” là phương châm cũng như tiêu chí mà Thiên Phong đặt ra.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Địa chỉ: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 11.14A, Khang Gia Building, Phường 14, Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

MST: 0312864774

Email: cokhithienphong@gmail.com

Hotline: 0918617988

Website: https://cokhithienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *