Các loại phụ kiện ống gió được phân phối bởi Thiên Phong

Cơ khí Thiên Phong là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt, thi công các loại ống thông gió và phụ kiện ống gió, đầu cút, miệng gió, cửa gió, van gió,… Toàn bộ sản phẩm phụ kiện ống gió do Thiên Phong cung cấp đảm bảo chất lượng cao, với mức giá thành cạnh tranh.

ong gio vuong

Phụ kiện ống gió có tác dụng gì?

Cùng với sự phát triển của thế giới, Việt Nam đang từng bước chú trọng phát triển công nghiệp nhiều hơn. Đi đôi với phát triển công nghiệp là ngày càng có nhiều chất khí thải đưa ra ngoài môi trường.

Nếu không thiết kế nhà máy một cách hợp lý và hiệu quả thì chắc chắn việc xử lý chất thải sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho nhà máy. Vì vậy, việc sử dụng một phụ kiện ống gió thích hợp sẽ giúp bạn xử lý khí thải hiệu quả nhất.

Cách sử dụng phụ kiện ống gió và quy cách thiết kế

Ống gió vuông dùng trong hệ thống HVAC cho ống gió lạnh, ống gió tươi, hút khói bếp, tăng áp cầu thang, ống hút khí thải Toilet…Được thiết kế trên các nguyên vật liệu như:

Tôn kẽm Phương Nam, Tôn kẽm Hoa Sen, INOX201, INOX304, thép đen…

Ống gió vuông bao gồm những chủng loại như: Ống gió vuông kiểu bích TDC, ống gió vuông kiểu bích TDF, ống gió vuông kiểu nẹp C, ống gió tròn nối măng sông, ống gió tròn xoắn.

Phụ kiện ống gió vuông và đặc điểm sử dụng của mỗi phụ kiện

Phụ kiện ống gió là một hệ thống ống gió bao gồm các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu về thông gió và điều hòa không khí.

Đặc điểm sử dụng một số phụ kiện ống gió vuông như:

1. Cút ống vuông: Cút ống gió được lắp đặt trên đường ống cho những đoạn khuỷu cua dùng để chuyển hướng đường ống .

2. Chân rẻ vuông tròn: Dùng để để mổ nhánh cho các tuyến ống và lắp đặt ống gió mềm. Là một phụ kiện ống gió được thiết kế gồm một đầu bẻ chân dầy để bắn vào tuyến ống gió, một đầu cổ tròn chạy gân nổi để xiết ống mềm.

chan re vuong

3. T vuông : Tê ống gió dùng để gắn trực tiếp trên hệ thống thông gió có tác dụng phân chia hoặc góp đường ống gió của hệ thống truyền tải không khí.

4. Côn vuông – vuông , côn vuông – tròn : Dùng để chuyển đổi từ các ống gió vuông sang tròn để kết nối vào quạt, chuyển vuông sang tròn để kết nối với ống gió mềm đưa xuống miệng gió, hoặc dùng để mổ trích ra các chân rẽ tròn kết nối với ống gió mềm.

Phụ kiện ống gió tròn và đặc điểm sử dụng

Có hai loại phụ kiện ống gió tròn, đó là: ống tròn xoắn và ống tròn trơn.

Ưu điểm của phụ kiện ống gió tròn so với ống gió vuông:

  • Tính thẩm mỹ cao: ống tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi do yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, ống có thể được sơn, phối màu phù hợp hoặc nổi bật với cảnh quan bên trong công trình.
  • Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.
  • Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do có độ rò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra rất nhiều kích thước cho phụ kiện ống gió. Do vậy, giảm được thời gian và chi phí lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tê, nắp đậy, đầu thu cũng được chế tạo với nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng.

Đối với Cút ống tròn: Dùng để chuyển hướng 30 đô, 45 độ, 90 độ cho các tuyến ống gió tròn. Chúng được thiết kế bằng phương pháp ghép mí đảm bảo độ chính xác và độ mỹ thuật cao.

Van gió – một phụ kiện ống gió không thể thiếu

Van gió gồm hai loại: Van gió vuông và van gió tròn.

Đặc điểm sử dụng: Dùng để điều chỉnh lưu lượng gió trong hệ thống ống gió điều hòa trung tâm. Sử dụng trong các hệ thống hút bụi và hút ẩm của nhà xưởng.

Khi đã sử dụng những phụ kiện này, chắc chắn nhà máy của bạn sẽ sở hữu một hệ thống thông gió chất lượng nhất, như vậy thì các bụi bẩn cũng như khí thải sẽ được xử lý một cách gọn nhẹ và sạch sẽ hơn. Khí thải khi đó sẽ vừa không làm ảnh hưởng đến nhân viên làm việc trong xưởng lại vừa có thể được xử lý ở một khu khác một cách chính thức và ít độc hại hơn rất nhiều.

Lựa chọn không gian làm việc của mình một hệ thống thông khí chất lượng và hiệu quả. Chính là điều mà bất cứ ai cũng nên làm để có thể vừa bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất lại vừa có thể đảm bảo cho nhà máy được vận hành một cách đảm bảo.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Địa chỉ: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 11.14A, Khang Gia Building, Phường 14, Quang Trung, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

MST: 0312864774

Email: cokhithienphong@gmail.com

Hotline: 0918617988

Website: https://cokhithienphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *